Free shipping
Nội thành Hà Nội

Thanh toán COD
Kiểm tra trước khi nhận

Hoàn tiền 100%
Nếu không hài lòng

Đặt hàng gọi ngay

0939 915 333

Giới thiệu

01:54 18/03/2017

Bán buôn bán lẻ balo laptop đa năng.

 

Balomi được thành lập từ đầu năm 2017 nhưng đã là địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên về sản phẩm balo laptop đa năng, tiện dụng như balo chống trộm, balo siêu nhẹ… Chúng tôi hân hạnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội tiếp cận, trải nghiệm những mẫu balo siêu độc đáo đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

 

Chúng tôi muốn thay đổi cách thức mua sắm của người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng chính hãng , xuất khẩu, nhập khẩu, liên doanh nước ngoài… với Balomi mỗi sản phẩm bán ra thị trường là một thông điệp gửi đến quý khách hàng của mình.

 

Balomi đang là nhà bán buôn đại diện khu vực miền bắc của một số nhãn hàng, cùng với hệ thống các cửa hàng bán lẻ ba lô tại Hà Nội và đang khảo sát mở rộng thêm các địa chỉ mới cho ngành hàng của mình.

 

Nhằm loại bỏ dần những thói quen mua sắm hàng kém chất lượng balomi.vn không nhừng cải thiện đa dạng nguồn hàng nhiều hơn, nhiều sự lựa chọn của nhiều hãng hơn nữa, cải tiến chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

 

Hy vọng với những nỗ lực của baloonline.com và sự tin tưởng của khách hàng sẽ đem đến cho thị trường được những thay đổi to lớn hướng đến sản phẩm chất lượng – an toàn.

—————-

Cam kết của Balomi khi bạn mua hàng

1. Cam kết không bán hàng kém chất lượng

2. Bảo hành 1 đổi 1 với giá tốt nhất thị trường.

3. Đổi trả hàng thoải mái trong vòng 7 ngày.

4. Hỗ trợ vận chuyển MIỄN PHÍ trong nội thành Hà Nội.

5. Cam kết giá luôn thấp hơn thị trường 10-20%

© 2017 Balomi